Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Danh bạ là một phần không thể thiếu trên mỗi thiết bị, nó giúp chúng ta có thể dễ dàng liên lạc với người thân và bạn bè mà không cần phải ghi nhớ các dãy số. Nếu như bạn mới sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro và muốn nhận lại các địa chỉ liên hệ trước đây thì ngoài việc sử dụng theo phương pháp sao lưu danh bạ Android vào thẻ nhớ, bạn còn có thể phục hồi lại danh bạ với cách nhập từ Sim trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro được chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây.

Cách nhập danh bạ từ sim trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Bước 1: Để nhập danh bạ từ SIM trên dien thoai Xiaomi Redmi Note 5 Pro, trước tiên bạn cần truy nhập vào ứng dụng Phone, giữ màn hình để hiện ra menu lựa chọn

Bước 2: Khi danh sách các mục trong Cài đặt hiện ra, bạn chọn mục Liên hệ > Nhập/Xuất liên hệ

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhập từ bộ nhớ có lưu trữ sẵn file danh bạ hoặc từ SIM mà bạn đang dùng.

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ hiện lên, các bạn lựa chọn vị trí lưu danh bạ sau khi nhập

Bước 5: Cuối cùng, các bạn lựa chọn những số điện thoại cần nhập hoặc nhấn vào Chọn tất cả rồi chọn Nhập để hệ thống nhập danh bạ từ SIM lên điện thoại.

Trên đây là toàn bộ tiến trình nhập danh bạ từ SIM trên Redmi Note 5 Pro mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, hi vọng với cách này bạn sẽ có được cho mình cách sao lưu những số điện thoại quan trọng đề phòng bị mất. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo chi tiết về sản phẩm và giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro ngay tại đây: https://msmobile.com.vn/dien-thoai/xiaomi-redmi-note-5-pro-p3112.html.

  • Thêm bình luận